Xquang kỹ thuật số

 • Máy Xquang kỹ thuật số DigiRAD 401S

  Liên hệ

  Máy Xquang kỹ thuật số DigiRAD 401 S Hãng Sitec Hàn Quốc sản xuất, được Công ty Việt Quang nhập khẩu trực tiếp bảo hành toàn quốc với kỹ sư tay nghề cao.
 • Máy Xquang kỹ thuật số loại cánh tay DigiRAD FP

  Liên hệ

  Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, loại DIGIRAD U-Arm mang lại tính linh hoạt trong lâm sàng và môi trường chụp X-quang thoải mái cho cả bệnh nhân và nhân viên. Nó cung cấp cho bệnh nhân nhanh chóng trong suốt quá trình cài đặt trước các điều kiện định vị và phơi sáng.
 • Máy Xquang kỹ thuật số loại chụp phổi DigiRAD 503 S

  Liên hệ

  DIGIRAD Chest Synchro Type là một giải pháp chụp X quang được tối ưu hóa cho phòng chụp phổi và kiểm tra di động với việc cài đặt dễ dàng. Cấu hình mạnh mẽ và đơn giản cho phép tăng hiệu quả không gian trong không gian hạn chế.
 • Máy Xquang kỹ thuật số loại thanh ray DigiRAD 403S

  Liên hệ

  Máy Xquang di động DigiRAD 403 S Hãng Sitec Hàn Quốc sản xuất, được Công ty Việt Quang nhập khẩu trực tiếp bảo hành toàn quốc.
 • Máy Xquang kỹ thuật số loại treo trần DigiRAD 803T

  Liên hệ

  Hệ thống X-quang kỹ thuật số cao cấp cho hiệu suất mạnh mẽ và thông lượng bệnh nhân nhanh. Với các tùy chọn thành phần khác nhau, DIGIRAD Loại treo trần mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng đối với mọi môi trường và mục đích sử dụng của bệnh viện.
 • Tấm nhận ảnh DR Kỹ thuật số BSD 4343 Hàn Quốc

  Liên hệ

  Hệ thống Xquang kỹ thuật số (Tấm nhận ảnh Xquang) Bontech Hàn Quốc do Công ty TNHH Việt Quang nhập khẩu trực tiếp, bảo hành phân phối toàn quốc. 0243.9999.766