Hội thảo Khoa học tỉnh Lạng Sơn – Siemens & Vietquangmedical

Hội thảo Khoa học tỉnh Lạng Sơn – Siemens & Vietquangmedical

Chiều 13/11/2020, Sở Y tế Lạng Sơn cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn (BVĐK) phối hợp với Công ty TNHH Siemens Healthcare và đối tác phân phối – Công ty TNHH Việt Quang tổ chức Hội thảo khoa học: “Giải pháp công nghệ trong chẩn đoán hình ảnh và cập nhật giải pháp hỗ trợ chẩn đoán tư vấn từ xa”.

Dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Sở Y tế; cán bộ y tế của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, các bệnh viện tuyến tỉnh, trung tâm y tế các huyện, thành phố và các phòng khám tư nhân. Báo cáo viên là Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Quang Huynh – Phó Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Hội thảo Khoa học tỉnh Lạng Sơn - Siemens & Vietquangmedical
Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Quang Huynh trình bày báo cáo tại hội thảo

Tại hội thảo, 150 cán bộ y tế đã được cập nhật kiến thức mới trong chẩn đoán hình ảnh như: Ứng dụng của CT trong chẩn đoán chấn thương sọ não và đột quỵ não, An toàn trong chụp cộng hưởng từ, chỉ định, chống chỉ định và ứng dụng của cộng hưởng từ trong thực hành lâm sàng.

Đại diện công ty Siemens và Đại diện Công ty TNHH Việt Quang có bài phát biểu về dòng sản phẩm cũng như cơ hội hợp tác phân phối mạnh hơn nữa trong tương lai.

Ông Nguyễn Quang Anh – Giám đốc Công ty TNHH Việt Quang đại diện nhà tài trợ phát biểu trong buổi hội thảo

Buổi hội thảo thành công tốt đẹp, các cán bộ y tế trên địa bàn tỉnh đã được nâng cao kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn trong chẩn đoán hình ảnh và cập nhật các giải pháp hỗ trợ, chẩn đoán – tư vấn từ xa, qua đó vận dụng kiến thức vào khám, chữa bệnh, góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ông Nguyễn Quang Anh – Giám Đốc Công ty Việt Quang chụp ảnh cùng đại diện sở Y tế tỉnh Lạng Sơn, Giám đốc các bệnh viện cùng các khách mời

Bản tin hội thảo khoa học tại Tỉnh Lạng Sơn TẠI ĐÂY

Đại lý chính hãng khoa Chẩn đoán hình ảnh tại Việt Nam:

  • Công ty gần 30 năm trong lĩnh vực trang thiết bị y tế tại Việt Nam, có trụ sở tại Hà Nội chi nhánh ĐakLak và Hồ Chí Minh
  • Kỹ sư đào tạo tay nghề cao, bảo hành và thay thế phụ tùng chính hãng tại nơi sử dụng
  • Giá cả luôn cạnh tranh nhất, phân phối sỉ các tỉnh thành

Mọi thông tin chi tiết về hệ thống xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Việt Quang

Add: Số 16 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 024. 9999.766/ Zalo: 0977 952 636
Email: info@vietquangmedical.com.vn
http://vatgia.com/Vietquangmedical

Tags: , , ,