Hướng dẫn&ứng dụng Monitor sản khoa Ultrasound Anh

HDSD và Ứng dụng Monitor sản khoa Ultrasound Technologies Anh

Ngày 9/10/2021 vừa qua, Công ty TNHH Việt Quang đã hoàn thành buổi đào tạo Hướng dẫn sử dụng, vận hành và ứng dụng Monitor sản khoa do hãng Ultrasound Technologies Anh sản xuất theo trình tự của tài liệu hướng dẫn sử dụng máy cùng các chỉ số mà máy có thể làm được theo catalogue trực tiếp trên máy.

Đào tạo Monitor sản khoa

Buổi đào tạo đã thành công tốt đẹp, các phòng ban đã nắm được cơ bản cách vận hành, ứng dụng thực tiễn và sử dụng thao tác trực tiếp trên máy.

Kỹ sư hướng dẫn trực tiếp được đào tạo từ Hãng về và bác sỹ nêu các Ứng dụng của máy

Tiếp theo đó là những chia sẻ về thực tế và số lượng cũng như đưa ra các chỉ số dự báo về tình hình kinh doanh của máy để thời gian tới Công ty Việt Quang triển khai mạnh vào phân khúc sản khoa với máy monitor sản khoa của Ultrasound Technologies:

Các đặc điểm Monitor sản khoa đem lại

  • Fetatrack®310 cung cấp việc theo dõi thai nhi liên tục tại phòng khám trước sinh hoặc khu chuyển dạ.
  • Fetatrack®310 có tất cả các phương tiện cần thiết để đánh giá thai nhi trước sinh chính xác trong một thiết bị nhỏ gọn và hiệu quả về chi phí.
  • Vận hành đơn giản,
  • Đầu dò kỹ thuật số được tích hợp đầy đủ cho phép bạn chọn chế độ hoạt động mà bạn yêu cầu, từ đơn thai đến song thai hoặc thậm chí ba thai.
  • Đầu dò có đường viền ít gây khó chịu và giúp bệnh nhân thoải mái hơn nhiều trong các phiên theo dõi kéo dài và được thiết kế để hỗ trợ đặt đúng vị trí.
  • Tự tương quan kỹ thuật số đa điểm có độ phân giải cao cung cấp các vết tần số tim (FHR) chính xác và tin cậy. Người vận hành có thể yên tâm rằng họ đang nhận được những tín hiệu tốt nhất, đáng tin cậy nhất và một cảnh báo đặc biệt khi nhịp tim nằm ngoài phạm vi.
  • Không bị mất dữ liệu khi hết giấy, vì thiết bị sẽ tự lưu cho đến khi lắp gói giấy mới. Người dùng được cảnh báo bằng tín hiệu âm thanh và hình ảnh.

Hiện nay, Monitor sản khoa Ultrasound Technologies do Công ty TNHH Việt Quang làm đại lý chính hãng phân phối toàn quốc.

Công ty TNHH Việt Quang

 Add: Số 16 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024. 9999.766/ Zalo: 0977 952 636

Email: info@vietquangmedical.com.vn

Websitevietquangmedical.com.vn

https://www.facebook.com/VietquanqCoLtd

http://vatgia.com/Vietquangmedical

Tags: , , , ,