Đào tạo cấu hình, tính năng & tác dụng máy X Quang DR tech

Đào tạo về thị trường máy Xquang và tấm thu nhận ảnh kỹ thuật số DR, cấu hình cơ bản của các loại máy X quang và tính năng tác dụng của từng loại.

Ngày 11/10/2021 tại Công ty TNHH Việt Quang đã hoàn thành buổi đào tạo về thị trường máy Xquang, đào tạo về cấu hình cơ bản của các loại máy X quang và tính năng tác dụng của từng loại máy xquang, tấm thu nhận ảnh kỹ thuật số do hãng DR Tech Hàn Quốc sản xuất.

Về hãng Dr Tech Hàn Quốc

Phần đầu chương trình do Trưởng phòng kinh doanh giới thiệu tóm tắt hãng DR tech Hàn quốc và các sản phẩm của hãng gồm các dòng: máy x quang di động, xquang cao tần, xquang kỹ thuật số, máy chụp nhũ ảnh, xquang tăng sáng và giới thiệu về tấm thu nhận ảnh kỹ thuật số DR.

Tổng quan thị trường

Phần tiếp theo do chuyên viên Phụ trách hãng giới thiệu tóm tắt về:

  • Tổng dung lượng thị trường máy Xquang trong 3 năm gần đây và thị phần các phân khúc sản phẩm chia theo xuất xứ và chia theo thương hiệu.
  • Giới thiệu phân khúc khách hàng của hãng và dung lượng thị trường cùng phân khúc sản phẩm của hãng cũng như dung lượng thị trường của các hãng đối thủ cạnh tranh chính từng năm
  • Giới thiệu định hướng của công ty về khách hàng mục tiêu của hãng trong năm 2021.

Các dòng Máy Xquang Drtech phân phối

Phần cuối do Trưởng phòng Kỹ thuật trình bày, nêu rõ về các dòng máy Xquang của hãng hiện có cùng đặc điểm, công nghệ, tính năng tác dụng của từng dòng máy.

Sau phần hỏi đáp sôi nổi, các phòng ban đã nắm rõ hơn về cấu hình cơ bản của hệ thống chụp Xquang tổng quát và tấm thu nhận ảnh kỹ thuật số DR, từ đó có thể tư vấn chuẩn xác đến các cơ sở y tế muốn đầu tư hệ thống này.

Lợi ích việc chụp Xquang kỹ thuật số

  • Hệ thống DR giúp tăng hiệu quả và thông lượng khi chụp.
  • Liều bức xạ giảm tới 50% khi chụp với DR
  • DR được trang bị, nâng cấp thêm dễ dàng và hoàn toàn đồng bộ với các thiết bị hiện có
  • DR cho khả năng chụp ảnh nhanh, chính xác
  • Công nghệ DR dễ dàng thay đổi các kỹ thuật chụp
  • Hình ảnh dễ chụp, lưu trữ và chia sẻ

Buổi đào tạo thành công tốt đẹp, các phòng ban đã nắm cơ bản về Hệ thông Xquang kỹ thuật số do hãng DR tech Hàn Quốc sản xuất, các thành phần cấu hình của Máy và những lưu ý khi sử dụng máy.

Hiện nay, Hệ thống Xquang kỹ thuật số DRTech Hàn Quốc do Công ty TNHH Việt Quang làm đại lý chính hãng phân phối toàn quốc.

Công ty TNHH Việt Quang

 Add: Số 16 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024. 9999.766/ Zalo: 0977 952 636

Email: info@vietquangmedical.com.vn

Websitevietquangmedical.com.vn

https://www.facebook.com/VietquanqCoLtd

http://vatgia.com/Vietquangmedical

Tags: , ,