Emaled

Hãng Emaled chuyên: đèn mổ, đèn khám bệnh (từ gắn tường treo trần đến các loại di động,..) tùy mục đích sử dụng.

Do Công ty Việt Quang làm đại diện chính hãng, kỹ sư tay nghề cao, bảo hành toàn quốc ngay tại nơi sử dụng.

 

 • Đèn khám bệnh gắn trần EmaLED 200D

  Liên hệ

  Đèn khám bệnh gắn trần EMALED 200D cung cấp khả năng chiếu sáng tối ưu và không gây lóa cho trường điều trị trong bất kỳ hình thức khám bệnh nào. Đèn có thể được đưa đến bất kỳ vị trí mong muốn nào nhờ cánh tay lò xo có thể điều chỉnh độ cao và xoay ngang 360°.
 • Đèn khám bệnh gắn tường EmaLED 200W

  Liên hệ

  Để gắn tường trong phòng điều trị Có thể sử dụng đèn khám EMALED 200 W trên cáng cũng như trên ghế điều trị.
 • Đèn khám di động EmaLED 200M

  Liên hệ

  Đèn khám di động EMALED 200 M được đặc trưng bởi nguồn cấp điện khẩn cấp tích hợp và do đó có thể được sử dụng linh hoạt trong tối đa 24 giờ mà không cần kết nối mạng trong nhiều lĩnh vực y học.
 • Đèn mổ di động Emaled 300 F

  Liên hệ

  Do có giá đỡ và giá đỡ ổn định, đèn mổ di động EmaLED 300 F có thể được sử dụng linh hoạt trong các phòng phẫu thuật và điều trị khác nhau.
 • Đèn mổ di động Emaled 300 M

  Liên hệ

  Do được tích hợp nguồn cấp điện khẩn cấp và thời lượng pin lên tới 5 giờ, đèn này không phụ thuộc vào mạng. Với hiệu suất ánh sáng mạnh và chất lượng ánh sáng tuyệt vời, nó có thể được sử dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực y tế.
 • Đèn mổ di động Emaled 500

  Liên hệ

  Đèn mổ Emaled 500 cung cấp nhiều chức năng để điều chỉnh ánh sáng hoàn hảo phù hợp với mục đích: lấy nét 4 giai đoạn Điều chỉnh độ sáng 10 giai đoạn chế độ nội soi ánh sáng sâu Thay đổi nhiệt độ màu: 3500 – 5000 K (5 bước) (tùy chọn) Con trỏ laser (tùy chọn) Máy ảnh Full HD (tùy chọn)
 • Đèn mổ di động Emaled 560 mobile

  Liên hệ

  Đèn mổ di động Emaled 560 mobile cung cấp nhiều chức năng để điều chỉnh ánh sáng hoàn hảo phù hợp với mục đích: lấy nét 4 giai đoạn Điều chỉnh độ sáng 10 giai đoạn chế độ nội soi ánh sáng sâu Thay đổi nhiệt độ màu: 3500 – 5000 K (5 bước) (tùy chọn) Con trỏ laser (tùy chọn) Máy ảnh Full HD (tùy chọn)
 • Đèn mổ treo trần 2 nhánh Emaled 560 500

  Liên hệ

  Đèn mổ này cung cấp nhiều chức năng để điều chỉnh ánh sáng hoàn hảo phù hợp với mục đích ứng dụng: lấy nét 4 giai đoạn Điều chỉnh độ sáng 10 giai đoạn chế độ nội soi ánh sáng sâu Thay đổi nhiệt độ màu: 3500 – 5000 K (5 bước) (tùy chọn) Con trỏ laser (tùy chọn)
 • Đèn mổ treo trần có camera và monitor Emaled 560/ 560 VM

  Liên hệ

  Hệ thống đèn mổ có camera và monitor này bao gồm hai bộ đèn EMALED 560, mỗi bộ có độ sáng 160.000 lux, màn hình full HD và máy quay video. Sự kết hợp của ba cánh tay di động và cánh tay lò xo có thể điều chỉnh độ cao cho phép đưa hai bộ đèn và màn hình vào bất kỳ vị trí mong muốn nào. Với camera phẫu thuật từ hệ thống EMAICAM của chúng tôi, các can thiệp có thể được ghi lại và truyền đi ở chất lượng SD hoặc HD. Các màn hình full HD (có sẵn từ 19 – 32 inch) được sản xuất riêng cho ngành y tế và có thể hiển thị các can thiệp phẫu thuật với chất lượng và màu sắc tốt nhất.
 • Đèn mổ treo trần Emaled 300 D

  Liên hệ

  Với ánh sáng chất lượng cao, đèn mổ treo trần Emaled 300D cung cấp ánh sáng tối ưu trong các quy trình chẩn đoán và phẫu thuật, cũng như trong các kỳ thi.
 • Đèn mổ treo trần Emaled 560

  Liên hệ

  Đèn mổ này cung cấp nhiều chức năng để điều chỉnh ánh sáng hoàn hảo phù hợp với mục đích ứng dụng: lấy nét 4 giai đoạn Điều chỉnh độ sáng 10 giai đoạn chế độ nội soi ánh sáng sâu Thay đổi nhiệt độ màu: 3500 – 5000 K (5 bước) (tùy chọn) Con trỏ laser (tùy chọn)
 • Đèn mổ treo trần Emaled 560/ 300

  Liên hệ

  Đèn mổ treo trần Emaled 560/ 300 cung cấp nhiều chức năng để điều chỉnh ánh sáng hoàn hảo
 • Đèn mổ treo tường Emaled 300 W

  Liên hệ

  Đèn mổ treo tường EMALED ® 300 W Dùng để treo tường trong phòng mổ và điều trị Giá treo tường linh hoạt, đèn phẫu thuật này đảm bảo di chuyển thoải mái và có thể dễ dàng đưa vào bất kỳ vị trí mong muốn nào.